Kể từ 4 năm từ ngày phát hành chính thức debut album của Hung BlackhearteD thì nay album thứ hai của dự án solo trưởng nhóm Black Infinity cũng được công bố thông tin. “Thiên Sứ Bóng Tối” – Dark Angel là tên gọi của album vol.2. Khác với các lần trước, album được chia ra làm 3 chapter với các thời gian phát hành được ấn định. Chapter I ra mắt vào ngày 14.02.2021. Chapter II ra mắt vào ngày 6.6.2021

Với album vol.2 này, Hưng đã thể nghiệm nhiều chất liệu với những bản phối mới lạ cùng sự kết hợp với nhiều nghệ sĩ

Chapter II ra mắt với sự góp mặt của 2 gương mặt khách mời ấn tượng.

Trần Quang Thắng – thủ lĩnh AtOmega – một trong những huyền thoại của Rock Việt. Sau một thời gian dài, anh trở lại với cũng câu riff nội lực và solo máu lửa phá cách trong track “Một Thế Giới”

Bùi Lan Hương – cô ca sĩ với chất giọng ma mị dream pop đang nổi đình đám ở Việt Nam. Cũng rất bất ngờ khi cô tham gia trong album này và cũng rất thú vị khi debut album của cô mang tên khá liên quan: “Thiên thần sa ngã”. Sự xuất hiện của cô trong “Bài Thánh Ca Của Màn Đêm” trở thành một điểm nhấn mới mẻ. Giữa không gian âm nhạc mạnh mẽ, gai góc của Hưng BlackhearteD, chất ma mị mà nữ ca sĩ mang đến bằng giọng hát thương hiệu đóng vai trò níu giữ tai nghe khán giả đến giây phút cuối cùng.

Hưng BlackhearteD cho biết màn hợp tác này xuất phát từ mong muốn kết hợp một giọng nữ cho bản nhạc thuộc thể loại Goth Industrial Rock. Tuy nhiên, cũng không ít lần anh đã có ý định bỏ cuộc. “Việc kiếm tìm người con gái mang giọng hát đặc biệt, phải có chút ma mị ở thị trường nhạc Việt hiện nay là một điều vô cùng khó khăn“, nam nghệ sĩ chia sẻ. May mắn thay, nhờ lời giới thiệu của ca sĩ Tùng Dương, anh đã có dịp trao đổi rồi chính thức làm việc cùng Bùi Lan Hương trong dự án này. Tác giả “Bài Thánh Ca Của Màn Đêm” cũng khẳng định đây là một sản phẩm “xuyên quốc gia” khi khâu sản xuất âm nhạc cũng như hình ảnh được thực hiện ở cả Việt Nam và Mỹ.

Tracklisting:
Chapter I
+ Thiên Sứ Bóng Tối – feat Thắng Nháy
+ Hoả Ngục – feat Tiger Nguyen & S.Y.G. Band
+ Đôi Tim Giá Băng

Chapter II
+ Một Thế Giới – feat Quang Thắng AtOmegA
+ Thiên Cơ – feat Tiger Nguyen
+ Bài Thánh Ca Của Màn Đêm – feat Bùi Lan Hương

Chapter III
+ Dạ Vũ Những Linh Hồn
+ Đêm Địa Đàng
+ Helena! Ngày Mà Thế Giới Không Còn

Chapter I của album với 3 tracks “Thiên Sứ Bóng Tối”, “Hoả Ngục” và “Đôi Tim Giá Băng” mang đậm chất Industrial Rock hiện đại và ma quái nhưng không thiếu phần lãng mạn đặc trưng trong phong cách âm nhạc của Hưng BlackhearteD. Trong đó, track “Đôi Tim Giá Băng” chính là phiên bản tiếng Việt cho bản “Embracing Hearts” của ban nhạc Black Infinity được anh hoà âm theo một phong cách mới.

Đặc biệt, ca khúc “Thiên Sứ Bóng Tối” có sự đồng hành của guitarist Thắng Nháy đến từ ban nhạc Ngũ Cung. Được biết trước đó, Black Infinity đã từng kết hợp với ban nhạc này trong một số bản nhạc cũng như nhiều show diễn từ Bắc vào Nam. ” Hưng đã để ý và rất mê ngón đàn guitar của Thắng Nháy. Nó như một đặc sản mang âm hưởng của phương Bắc mà các bạn khó nhầm lẫn vào đâu. Phong cách guitar của anh cũng rất phù hợp với sáng tác lần này của Hưng và thế là chúng tôi kết hợp

Album “Thiên Sứ Bóng Tối” được xem là một dự án âm nhạc xuyên quốc gia khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tài năng trong và ngoài nước. Bên cạnh thành viên Thắng Nháy của ban nhạc Ngũ Cung là đại diện cho Hà Nội, người em trai ruột Tiger Nguyễn – đại diện đầu Sài Gòn thì còn có guitarist Bầu San và tay trống Mèo Nguyễn của ban nhạc S.Y.G đến từ Atlanta (Mỹ)